Giới thiệu tổng quanSACOTEC LÀ AI?         

           Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Sạch SACOTEC
được thành lập ngày 7/8/2017, đặt trụ sở chính tại 101 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, người sáng lập là Ông Hồ Nguyễn Mạnh Quân, hiện là chủ tịch HĐQT kiêm Giám Đốc Điều Hành của công ty.


         
Với khát vọng phát triển ngành công nghệ sinh học ứng dụng vào thực tiễn, và nhìn thấy được tầm quan trọng của của việc ứng dụng công nghệ sinh học vào cuộc sống cũng như xu hướng phát triển tương lai, công ty được thành lập và và tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ nông nghiệp, các sản phẩm nông nghiệp an toàn và hiệu quả, vì một nền nông nghiệp sạch và bền vững. SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI
          
          Tại Sacotec, chúng tôi tin rằng không quá khó khăn để giúp cây trồng khỏe mạnh và chúng tôi muốn cho bạn thấy sự thật này như thế nào. "Nuôi cây là nuôi đất" và chúng tôi đang làm điều đó hằng ngày, để giúp cây phát triển khỏe mạnh và bền vững, đó là nhiệm vụ của chúng tôi, cung cấp cho cây trồng của các bạn với đa dạng các sản phẩm chất lượng như phân bón hữu cơ sinh học, thuốc trừ sâu sinh học, kiểm soát sâu bệnh, nấm bệnh và cải tạo đất để nâng cao độ màu mỡ của đất sẽ lần lượt cung cấp cho cây trồng của các bạn tất cả các dinh dưỡng cần thiết với 100% sản phẩm hữu cơ sinh học đến từ công nghệ hiện đại nhất của Mỹ.
             
            "Nuôi cây là nuôi đất", đây là nguyên tắc trọng yếu trong ngành trồng trọt, chúng tôi tin rằng môi trường tốt nhất để trồng trọt là nguyên sinh của nó, bởi vì trong môi trường đất nguyên sinh, có đầy đủ các dưỡng chất tự nhiên và hệ vi sinh vật phong phú, tốt nhất cho cây trồng. Trong môi trường trồng trọt hiện đại, chúng ta đã dúng quá nhiều hóa học để buộc cây phát triển hết năng suất và lấy đây toàn bộ những gì vốn có của đất nguyên sinh, làm mất cân bằng sinh học, dẫn tới đất mất khả năng tái tạo dinh dưỡng và điều này đồng nghĩa với việc chúng ta đang bức tử đất và tiêu diệt môi trường sống của cây trồng. 
             Tại Sacotec, chúng tôi đang cố gắng để phục hồi những mảnh đất đang có nguy cơ chết đi, đưa về trạng thái tự nhiên vốn có của nó, bằng biện pháp sinh học hữu cơ, chúng tôi đang thực hiện việc này và cố gắng truyền tải thông điệp này đến các bạn một cách mạnh mẽ nhất.
               Chúng tôi tin rằng giải pháp của chúng tôi sẽ giúp đất có khả năng tái tạo dinh dưỡng tốt nhất, giúp cây trồng giảm dịch bệnh, tăng sức đề kháng sâu bệnh, gia tăng hệ sinh vật có lợi trong đất, giúp cây phát triển tốt, sống khỏe và chất lượng tốt hơn. Điều này còn làm giảm nhu cầu về sử dụng thuốc trừ sâu và các chất hóa học khác như thuốc bảo vệ thực vật, kháng sinh,... không chỉ gây hại cho cây trồng mà còn ảnh hưởng xấu cho môi trường và sức khỏe của con người.MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI
               
                Mục tiêu quan trọng hàng đầu của Sacotec là giúp các bạn thành công, điều này đạt được bởi sự kết hợp giữa 3 yếu tố: 
1. Con người: chúng tôi có đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và có tâm với khách hàng, luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn khi cần.
2. Sản phẩm: chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm tốt nhất, 100% hữu cơ, giúp các bạn an tâm về chất lượng.
3. Kiến thức:  chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức mới nhất, hiện đại nhất về kỹ thuật canh tác, chăm sóc cải tạo cây trồng bằng công nghệ sinh học hữu cơ của các nền khoa học tiên tiến như Mỹ.

Chúng tôi phục vụ các bạn theo nguyên tắc 3T:

- Tận tình chăm sóc và hỗ trợ khách hàng khi khách hàng cần.
- Tăng cao năng suất cây trồng và chất lượng nông sản bằng công nghệ sinh học tiên tiến nhất.
- Tạo ra những sản phẩm tự nhiên chất lượng cao và mang tính bền vững.

                Chúng tôi rất vui mừng vì những việc mà chúng tôi làm sẽ góp phần giúp nâng cao năng suất cây trồng, tăng lợi thế cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm nông nghiệp Việt Nam, giảm chi phí canh tác, góp phần bảo vệ môi trường và nông nghiệp bền vững của nước nhà.
                 
Xin chân thành cám ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
– Holine: 0937.558.672 hoặc 028.6291.2329
– Mail: biosacotec@gmail.com
– Trụ sở chính: 101 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1.
– Website: biosacotec.com

 
BIOSACOTEC TRÊN MXH

      
Liên hệ đặt hàng - giao hàng tận nhà
Hotline: 028.6291.2329 - 0937.558.672 Email: lienhe@biosacotec.com Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1

Chat với chúng tôi

Top