VỀ CHÚNG TÔI

Công ty CP ĐT Công Nghệ Sạch Sacotec là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sinh học phục vụ cho nông nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi liên kết, hợp tác với các Giáo Sư, Nhà Khoa Học đầu ngành trong nước và quốc tế để tạo ra các sản phẩm công nghệ sinh học tốt nhất, ứng dụng cho nền nông nghiệp Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, nhiệt tình, tâm huyết, khát khao mang đến cho người nông dân Việt Nam những công nghệ tiên tiến nhất.

giới thiệu 1

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng – Uy tín – Bền vững” . Với mục tiêu Mang đến sự thành công cho nông dân ”, chúng tôi không ngừng nỗ lực, phát triển và tạo ra các sản phẩm công nghệ đỉnh cao như Nano Chitosan, Nano Bạc, Nano đồng, Nano Elicitor (các hoạt chất kích kháng) cây trồng, và công nghệ vi sinh như Trichoderma, Chaetomium, Paecilomyces, Bacillus subtilis, Actinomycetes, Saccharomyces cerevisiae, với nhiều chủng loại phân lập và được tuyển chọn đã được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới và có trong danh mục cho phép lưu hành tại Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi 100% sử dụng được trong nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp sạch và an toàn. Chúng có thể thay thế hoàn toàn cho các loại thuốc hóa học mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho cây trồng và hơn thế nữa. Sử dụng sản phẩm giúp nhà vườn dễ dàng đạt được các chứng nhận có giá trị cao như GlobalGap, Organic Mỹ, Úc và các nước Châu Âu,…

giới thiệu 2

Với sứ mệnh “Phát triển nông nghiệp sạch và bền vững” chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ của bà con nông dân cũng như các Đối tác – đại lý, các tổ chức kinh tế – xã hội. Chúng tối cam kết sẽ cống hiến hết mình cho sự thịnh vượng của nền nông nghiệp nước nhà, vì sự an toàn sức khỏe và hạnh phúc của mọi gia đình Việt Nam.

Xin chân thành cám ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

map biosacotec
PHÂN BÓN HỮU CƠ BIOSACOTEC
Thuộc sở hữu của Công ty CPĐT CÔNG NGHỆ SẠCH SACOTEC, chúng tôi sẽ trả lời bất kỳ thắc mắc cũng như phàn nàn của khách hàng về sản phẩm - dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
HỒ CHÍ MINH

💻Website: biosacotec.com
☎️Điện thoại: 028.6291.2329
🌎Địa chỉ: Số 45 đường số 16, KP4, phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

0888.45.0606 - 0888.37.1616