2 3

 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Sạch Sacotec  thành lập vào ngày  07- 08 – 2017 có trụ sở tại 18 Đồng Văn Cống, Phường Bình Trưng Tây, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, là công ty hoạt động tiên phong trong lĩnh vực công nghệ vi sinh học phục vụ cho nông nghiệp tại Việt Nam

Chúng tôi chuyên cung cấp Chế Phẩm Sinh Học – Phân Bón -Thuốc Bảo Vệ Thực Vật Sinh Học và các sản phẩm vật tư phục vụ trong lĩnh vực nông nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ vi sinh và ứng dụng kinh doanh sản phẩm trong thực tế,Sacotec đã cải tiến công nghệ phù hợp với nông hóa thổ nhưỡng, khí hậu Việt Nam. Thông qua các cơ chế tác động sinh học tiên tiến và hoàn toàn không biến đổi gen; Chúng tôi luôn xác định nông nghiệp sạch và bền vững chính là xu hướng của tương lai Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, các sản phẩm của chúng tôi đã đem đến sự đột phá trong việc xử lý các vấn đề cấp thiết nhất hiện nay như an toàn thực phẩm, thoái hóa đất đai hay ô nhiễm môi trường và đặc biệt là sức khỏe người nông dân. Mang đến lợi ích to lớn và bền vững cho các nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng toàn xã hội.

5 1

 

Với mục tiêuMang đến sự thành công bền vững cho người nông dân ”, chúng tôi không ngừng nỗ lực, phát triển và tạo ra các sản phẩm công nghệ cao như Nano Chitosan, Nano Bạc, Nano đồng, Nano Elicitor (các hoạt chất kích kháng) cây trồng, và công nghệ vi sinh như Trichoderma, Chaetomium, Paecilomyces, Bacillus subtilis, Actinomycetes, Saccharomyces cerevisiae, với nhiều chủng loại phân lập và được tuyển chọn đã được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới và có trong danh mục cho phép lưu hành tại Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi 100% sử dụng được trong nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp sạch và an toàn. Chúng có thể thay thế hoàn toàn cho các loại thuốc hóa học mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho cây trồng và hơn thế nữa. Sử dụng sản phẩm giúp nhà vườn dễ dàng đạt được các chứng nhận có giá trị cao như GlobalGap, Organic Mỹ, Úc và các nước Châu Âu,…

1 1

Với sứ mệnh “Phát triển nông nghiệp sạch và bền vững” chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ của bà con nông dân cũng như các Đối tác – đại lý, các tổ chức kinh tế – xã hội. Chúng tối cam kết sẽ cống hiến hết mình cho sự thịnh vượng của nền nông nghiệp nước nhà, vì sự an toàn sức khỏe và hạnh phúc của mọi gia đình Việt Nam.

Xin chân thành cám ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

map biosacotec
PHÂN BÓN HỮU CƠ BIOSACOTEC
Thuộc sở hữu của Công ty CPĐT CÔNG NGHỆ SẠCH SACOTEC, chúng tôi sẽ trả lời bất kỳ thắc mắc cũng như phàn nàn của khách hàng về sản phẩm - dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
HỒ CHÍ MINH

💻Website: biosacotec.com
☎️Điện thoại: 0379 399 843 - 0888 450 606
🌎Địa chỉ: 52A đường Hùng Vương, tổ 08 khu phố La Vân, T.T Ngãi Giao, H. Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu

0379 399 843