Kiến Thức Hữu Cơ

8 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA THÁP TRỒNG RAU

mgAAAABJRU5ErkJggg==

Thực phẩm sạch, an toàn là nhu cầu cấp bách và thiết yếu của tất cả mọi người. Việc trồng rau sạch tại nhà không còn xa lạ đối với nhiều gia đình. Nhiều gia đình ở thành phố do diện tích hẹp nên việc trồng rau sạch tại nhà trở nên khó khăn. Giải pháp giúp họ trồng được số lượng lớn rau sạch là sử dụng Tháp trồng rau. Hôm nay, Công ty Sacotec chia sẻ đến bạn 8 lợi ích tuyệt vời của tháp trồng rau.

dfe49e5689e376bd2ff2

 

Chủ động được nguồn rau sạch

Trồng rau tại nhà không chỉ tạo thú vui cho cả gia đình, mà còn cung cấp nguồn thực phẩm tươi ngon, an toàn cho gian đình bạn. Hằng ngày ngắm nhìn những tháp rau tươi xanh mơn mởn giúp tinh thần sảng khoái, vui tươi hơn. Rau do chính bạn chăm sóc sẽ đảm bảo tối đa về độ an toàn thực phẩm.

Phần lõi tháp có thể bỏ các loại rác thải hữu cơ nhà bếp từ rau, củ, quả…, rác thải hữu cơ sẽ được phân hủy thành phân hữu cơ cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng. Đây là đặc điểm rất hữu ích của tháp trồng rau mang lại.

Phù hợp với mọi không gian kể cả không gian hẹp

Trồng rau tại nhà giúp bạn tận dụng được những khoảng không gian trống trên sân thượng, ban công. Tháp cao 1m15 rộng 55cm có 5 tầng (45 hốc) và 1 tầng mặt. Khuếch đại tối đa diện tích trồng gấp 10 lần, chỉ cần 1m2 trên sân thượng  hay ban công chung cư  bạn đã có thể đặt ngay 1 tháp rau để thu hoạch 1 lượng rau lớn.

Trồng được ở ban công ½ mặt chiếu sáng

Việc trồng rau đòi hỏi lượng ánh sáng đầy đủ, số giờ chiếu sáng cao đáp ứng cho quá trình quang hợp của cây. Tháp trồng rau Eco giúp bạn tận dụng ban công ½ chiếu sáng. Dễ dàng xoay tròn nhẹ nhàng để hứng ánh sáng khi nơi đặt là ban công không đủ nắng. Bạn có thể điều khiển cân đối lượng ánh áng trên tháp rau.

7fe7755162e49dbac4f5

Tháp trồng rau hữu cơ

 

Tiết kiệm nước

Nước tưới được giữ nước trong tháp lâu hơn, đến 4 ngày không cần tưới nước mà cây không bị khô héo. Phía dưới có khay hứng dịch phân hữu cơ và nước dư nên giữ được sạch sẽ cho khu vực để tháp. Đồng thời tận dụng nước tưới dư, và phân hữu cơ tưới lại cho cây trồng.

Tiết kiệm đất trồng

Đất trồng rau bên trong tháp rau luôn được bổ sung dinh dưỡng do lõi chứa rác hữu cơ phân hủy.

Tiết kiệm chi phí mua chậu nhựa hay thùng xốp trồng cây

Tháp rau tương đương với diện tích trồng của 10 thùng xốp, chứa 1 lượng đất khoảng (0.17m3) – khoảng 110kg đất đủ sâu và nhiều để rau phát triển, đất không bị nóng ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt của mùa hè trên sân thượng. Chất liệu nhựa cao cấp, tháp rau có tuổi thọ cao gấp rất nhiều lần so với thùng xốp.

Tận dụng được nguồn rác hữu cơ làm phân bón

Tháp có hệ thống xử lý kép kín. Có lõi giữa để bỏ rác hữu cơ như vỏ rau củ quả dư thừa hư thối bổ sung thêm chế phẩm vi sinh xử lý rác thành phân hữu cơ.

Phân hữu cơ phân hủy bên trong tháp rau

Phân hữu cơ phân hủy bên trong tháp rau

 

Tạo không gian xanh cho gia đình

Tháp rau với thiết kế hiện đại, màu sắc tinh tế giúp cho không gian gia đình xanh mát.

Bên trên là những lợi ích tuyệt vời của Tháp trồng rau mà Công ty Sacotec chia sẻ đến bạn.

Công ty Sacotec chúc bạn có khu vườn xanh mát, an toàn trên sân thượng hoặc ban công nhỏ hẹp.

 

Rate this post
author-avatar

About Mạnh Quân

Hoà cùng xu hướng phát triển tương lai, với khát vọng ứng dụng công nghệ sinh học vào ngành nông nghiệp, công ty đã được thành lập để tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ, sản phẩm nông nghiệp an toàn và hiệu quả, vì một nền nông nghiệp sạch và bền vững. “NUÔI CÂY LÀ NUÔI ĐẤT” – BioSacotec đang làm điều đó hằng ngày, để giúp cây trồng phát triển khoẻ mạnh và bền vững. Đó là nhiệm vụ cũng như sứ mệnh của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *