Review Of Organic Farming

Giá máy cày Mitsubishi và các dòng máy cày được bán nhiều nhất ở Việt Nam

Giá máy cày Mitsubishi

Được thành lập vào năm 1870 do ông Iwasaki Yataro sáng lập, đóng đô tại Tokyo, Nhật Bản. Hơn 100 năm kể từ ngày thành lập và phát triển cho đến ngày hôm nay, Mitsubishi đã không ngừng phát triển và cho ra đời vô số sản phẩm từ ô tô đến điện tử, công nghiệp đóng tàu, đương nhiên, không thể không nói đến sản xuất máy cày Mitsubishi. Doanh thu của Mitsubishi tính tới năm 2010 lên đến 248,6 tỉ USD và không ngừng tăng trưởng hơn nữa. Giá máy cày Mitsubishi hợp lý, phù hợp với hầu hết điều kiện tài chính của bà con nông dân.

c65fbbcf93b0wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

Máy cày Mitsubishi có tốt không?

Mitsubishi có thể nói là một thương hiệu lớn với đa dạng rất nhiều sản phẩm, chiếm số lượng lớn trên các thị trường, đặc biệt là châu Á. Vì vậy khi nhắc đến máy cày thì Mitsubishi là một thương hiệu đáng để bà con suy nghĩ đến đầu tiên. Vì sao như vậy, bên dưới đây sẽ là những thông tin chúng tôi cung cấp để bà con cùng tìm hiểu xem vì sao nên chọn mua máy cày Mitsubishi.

Mức giá máy cày Mitsubishi hiện nay ở Việt Nam?

Mitsubishi có nhiều phân khúc giá khác nhau phù hợp với túi tiền của bà con, tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể để bà con được lựa chọn. Với mức giá máy cày từ 25 triệu lên đến 85 triệu:

 • Máy cày Mitsubishi MT 26D Xới: 85tr
 • Máy cày Mitsubishi MT20D-4WD: 45tr
 • Máy cày Mitsubishi Kumai 3840: 75tr
 • Máy cày Mitsubishi MT2201d: 65tr
 • Máy cày Mitsubishi Satoh 2620: 46tr
 • Máy cày Mitsubishi D2650: 55tr
 • Máy cày Mitsubishi MT190: 40tr
 • Máy cày Mitsubishi MT240: 46tr
 • Máy cày Mitsubishi MT2001: 29tr
 • Máy cày Mitsubishi MT240: 55tr
 • Máy cày Mitsubishi D2350: 35tr
 • Máy cày Mitsubishi D4000: 70tr
 • Máy cày Mitsubishi MT14: 25tr
 • Máy cày Mitsubishi MT20: 35tr
 • Máy cày Mitsubishi MT20-Gàu Xúc: 45tr
 • Máy cày Mitsubishi MT2501D: 44tr
 • Máy cày Mitsubishi Satoh ST3240: 65tr
 • Máy cày Mitsubishi D3250: Liên hệ với nhà cung cấp
 • Máy cày Mitsubishi D3850FD: Liên hệ với nhà cung cấp
 • Máy cày Mitsubishi MT21: Liên hệ với nhà cung cấp
 • Máy cày Mitsubishi D1500 II: Liên hệ với nhà cung cấp
 • Máy cày Mitsubishi D2050: Liên hệ với nhà cung cấp
 • Máy cày Mitsubishi D2000: Liên hệ với nhà cung cấp
 • Máy cày Mitsubishi D2500: Liên hệ với nhà cung cấp
 • Máy cày Mitsubishi D3200: Liên hệ với nhà cung cấp
 • Máy cày Mitsubishi D3500: Liên hệ với nhà cung cấp

Mitsubishi có các tầng công suất (mã lực) nào? Có đa dạng không?

Mitsubishi có nhiều tầng công suất (mã lực) để chọn lựa khi mua máy cày:

 • 26HP – số xi lanh: 3 máy
 • 20HP – số xi lanh: 3 máy
 • 38HP – số xi lanh: 4 máy
 • 22HP – số xi lanh: 4 máy
 • 26HP – số xi lanh: 4 máy
 • 26.5 HP – số xi lanh: 4 máy
 • 20HP – số xi lanh: 4 máy

Tương tự như giá cả, máy cày Mitsubishi cũng đưa ra nhiều mức công suất và số xi lanh khác nhau để bà con chọn lựa, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của bà con.

Khi mua máy cày, bà con phải lựa chọn loại máy cày với công suất và số xi lanh phù hợp với diện tích đất canh tác của bà con hiện đang canh tác. Để tránh được các trường hợp mua máy cày mã lực quá lớn hay quá nhỏ so với diện tích đất canh tác.

Có phải Mitsubishi là máy cày đa chức năng không?

Không chỉ đơn thuần một công dụng cho mỗi dòng máy cáy khác nhau, máy cày Mitsubishi cho ra đời nhiều dòng tích hợp hai đến ba chức năng lại với nhau để tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn cho bà con chọn lựa.

Điển hình như Máy cày Mitsubishi MT 26D Xới, chiếc máy cày này không chỉ sử dụng để cày như chức năng cơ bản của nó mà còn tích hợp dùng để xới đất. Bà con có thể vừa cày vừa xới hay có thể cày không hoặc xới không, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bà con vào mỗi thời điểm thích hợp canh tác khác nhau.

Máy cày Mitsubishi có thiết kế như thế nào?

Máy cày Mitsubishi kế tiện lợi, phù hợp với đặc điểm đồng ruộng ở Việt Nam:

 • Thứ nhất đó là tiết kiệm nhiên liệu, hoạt động bền bỉ phù hợp với túi tiền của bà con nhà nông Việt.
 • Thứ hai là rất phù với với đặc thù đồng ruộng ở Việt Nam, đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của bà con như cày, xới, kéo, bừa,…
 • Thứ ba thiết kế khoang lái rộng hơn các dòng máy cày của các hãng khác để bà con dễ dàng điều khiển máy cày cũng như di chuyển lên xuống thuận tiện hơn.

Các dòng, loại máy cày Mitsubishi được quan tâm tìm kiếm và mua bán nhất ở Việt Nam?

DÒNG MÁY CÀY GIÁ
Máy cày Mitsubishi MT 26D (2 cầu) Xới 85 triệu đồng
Máy cày Mitsubishi Kumai 3480 75 triệu đồng
Máy cày Mitsubishi MT2201D 65 triệu đồng
Máy cày Mitsubishi D2650 55 triệu đồng
Máy cày Mitsubishi Satoh 2620 46 triệu đồng
Máy cày Mitsubishi MT20D – 4WD 45 triệu đồng
Máy cày Mitsubishi MT20 (2 cầu) 45 triệu đồng
Máy cày Mitsubishi MT190 40 triệu đồng

Nên mua máy cày của Nhật Bản, Việt Nam hay của Mỹ? Mitsubishi, Yanmar, Iseki, Ford, New Holland, Trâu Vàng… loại máy cày nào tốt hơn?

Máy cày trên thị trường Việt Nam hiện nay rất nhiều từ thương hiệu, màu sắc, kích cỡ, giá tiền, … rất đa dạng. Tốc độ phát triển của công nghệ mỗi ngày mỗi vượt bậc, các loại máy cày mới xuất hiện ngày một nhiều hơn, làm cho bà con hoang mang, khó có thể xác định chính xác sẽ mua máy cày của thương hiệu nào, mua ở đâu.

Vì thế, hi vọng những thông tin dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho bà con trong việc tìm kiếm thông tin và mua được một dòng máy cày phù hợp với túi tiền cũng như mục đích sử dụng.

Các dòng máy cày hiện có ở thị trường Việt Nam:

Bà con nên mua máy cày theo từng nhu cầu khác nhau:

Với đặc thù đồng ruộng ở Việt Nam, mỗi nơi sẽ có những đặc thù khác nhau thì sẽ cần những dòng máy cày khác nhau.

Mua theo diện tích đất canh tác Ở những nơi như Đồng Tháp, An Giang được xem là vựa lúa của Việt Nam nên sẽ cần những chiếc máy cày có công suất mạnh từ 30HP trở lên và trọng lượng lớn từ các hãng Kubota, Shibaura, … để có thể cày nhanh, trên diện tích rộng, bằng phẳng và không bị phân tán.  Nhưng như vậy cũng sẽ đi đôi với giá cả khá đắt đỏ, bà con nên cân nhắc kĩ khi lựa chọn mua máy cày mạnh và lớn.

Ngược lại bà con cần cày bừa ở nơi diện tích đất nhỏ chỉ để phục vụ cung cấp lương thực cho gia đình thì chỉ cần sắm một cái máy cày cầm tay của thương hiệu Trâu Vàng hoặc có thể nghĩ đến máy cày cầm tay mini là lựa chọn thích hợp. Với giá thành hợp lí và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bà con.

Mua theo công dụng của máy cày Công dụng của máy cày rất quan trọng, mỗi dòng máy cày khác nhau cũng sẽ có những ưu điểm khác nhau. Nếu bà con chỉ cần máy cày để hỗ trợ việc cày đất thay vì cày tay như truyền thống thì nên lựa chọn những dòng máy cày chỉ chuyên để cày đất. Vì như vậy máy cày sẽ hoạt động hết công suất tối đa của nó hơn là bà con mua cày máy tích hợp nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Tích hợp thì sẽ rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhưng công suất của nó khi đó sẽ bị phân tán và không còn tập trung vào một công dụng nhất định.

Máy cày Mitsubishi của Nhật Bản có tốt hơn máy cày Trâu Vàng của Việt Nam không?

Máy cày Mitsubishi tốt hay Trâu Vàng tốt? Câu hỏi muôn thuở mà bà con nhà nông mình băn khoăn khi có ý định muốn mua máy cày. Vì một hãng là hàng Nhật, một hãng là hàng Việt Nam.

Máy cày Trâu Vàng

Máy cày Trâu Vàng với những ưu điểm là nhỏ gọn, mọi đối tượng từ phụ nữ đến đàn ông đều có thể vận hành và sử dụng máy. Máy phù hợp với nhiều nơi canh tác khác nhau: trồng đỗ tương, cà phê, vải thiều, lúa, …  đều có thể sử dụng. Ngoài công dụng là cày thì máy cày Trâu vàng có thể đảm nhiệm thêm nhiệm vụ xới đất, vun đất, cày bừa, lên luống, …

1 tiếng có thể cày được 4 đến 5 sào ruộng, bằng khoảng sức lực của 8 nhân công. Bà con có thể tiết kiệm một khoảng chi phí khi phải thuê nhân công và thêm năng suất của sức người thì một phần nào đó sẽ không ổn định liên lục như máy móc được. Với mức giá 12 triệu đồng rất hợp lí với túi tiền của bà con nhà nông mình mà còn tích hợp nhiều chức năng chỉ trên một cái máy cày có trọng lượng chưa tới 48 kg.

Bà con nhà mình có nhu cầu sử dụng máy cày để phục vụ những công việc như ở trên thì đừng băn khoăn đầu tư 12 triệu để mua một cái máy cày vừa bền, vừa rẽ, vừa đa chức năng như vậy.

a83aa00bbbacwAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

Máy cày Mitsubishi

Máy cày của hãng Mitsubishi của Nhật với đa dạng nhiều dòng máy, nhiều kích cỡ, trọng lượng khác nhau, bà con có nhiều sự lựa chọn hơn. Về độ bền bỉ của máy còn tùy thuộc vào cách bà con sử dụng, vận hành máy theo thời gian, có đúng cách theo sự hướng dẫn mà hãng đã đề vào mục hướng dẫn sử dụng hay chưa. Bởi những yếu tố đó thường sẽ bị bà con ít chú ý, lâu dần theo thời gian, động cơ bên trong sẽ bị xuống cấp.

Nhưng với những nơi diện tích canh tác quá rộng thì bà con nên mua máy cày của thương hiệu Mitsubishi vì máy cày lớn và công suất rất mạnh, phù hợp với những nơi canh tác lớn như vậy. Còn máy cày Trâu Vàng, mặc dù tiện ích nhưng trọng lượng quá nhỏ và năng suất không cao bằng máy cày Mitsubishi.

Nói tóm lại, nếu bà con đã xác định nhu cầu chính xác của mình thì bà con cứ mạnh dạn đầu tư để mua một cái máy cày thích hợp, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm sức người, giá máy cày mitsubishi cũng không quá đắt và cũng có nhiều phân khúc phù hợp với tài chính của bà con.

5/5 - (2 bình chọn)
author-avatar

About Mạnh Quân

Xin chào tôi là Mạnh Quân giám đốc Sacotec , chúng tôi đang tập trung vào mảng chăn nuôi, trồng trọt theo hướng hữu cơ sinh học, xu hướng phát triển tất yếu hiện nay. Đi kèm đó là việc phân phối cực kỳ đa dạng các sản phẩm hữu cơ trong và ngoài nước với giá tốt nhất như phân tảo bón lá, phân gà vi sinh, phân đạm cá, chế phẩm sinh học...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *