Hôi Ký Xử Lý Mùi Hôi

MẸO XỬ LÝ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH HIỆU QUẢ

Chế phẩm EM SEPTIC 1

Bài viết này tôi xin chia sẻ cho các bạn cách kết hợp những mẹo vặt thường ngày và sản phẩm vi sinh EM SEPTIC, giúp các bạn có thể xử lý dứt điểm mùi hôi nhà vệ sinh của mình.

MẸO XỬ LÝ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH HIỆU QUẢ

Hôm nay đột nhiên rất nhiều bạn gọi điện tới công ty để mua vi sinh xử lý mùi hôi  nhà vệ sinh rất nhiều, tuy nhiên đa phần các bạn kinh doanh trong công ty tôi tư vấn chưa tốt, mặc dù khách hàng mua hàng vì cần xử lý gấp. Tuy nhiên sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm vi sinh, cần có thời gian cho vi sinh vật xử lý mùi hôi và chất thải m ột cách triệt để. Nhưng nhiều khách hàng lại không dủ kiên nhẫn chờ mấy ngày cho sản phẩm hiệu quả, liền sử dụng các sản phẩm hóa học hay các thuốc xử lý mùi hôi có tác dụng tức thì nhưng dễ bị lại nhanh chóng.

Chính vì vậy hôm nay tôi sẽ viết bài viết xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh từ bể phốt nhằm cung cấp cho các bạn các mẹo xử lý mùi hôi và kết hợp với sản phẩm xử lý mùi hôi EM Septic-1 của chúng tôi như thế nào? Đồng thời đây sẽ là một tài liệu hữu ích cho các bạn kinh doanh mới của công ty tôi. Tôi muốn chúng tôi phải cung cấp được giải pháp tốt nhất cho các bạn, để xử lý triệt để vấn đề của các bạn. Dù rằng bạn có quyết định mua hàng của chúng tôi hay không!!!

Có rất nhiều ví dụ có thể đưa ra, tuy nhiên tôi sẽ đưa ra 2 ví dụ cụ thể từ những khách hàng thân quen, chúng tôi đã hướng dẫn cách giúp họ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh thành công. Những trường hợp riêng biệt, các bạn có thể gọi ngay tới hotline của công ty tôi, hoặc cho phòng kinh doanh, các bạn ấy sẽ hỗ trợ mọi người nhiệt tình, chu đáo đến mức có thể.

XỬ LÝ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH TẠI HỘ GIA ĐÌNH???

Chị Giang trú tại Quận 3, TPHCM gọi điện đến công ty, với giọng nói nhẹ nhàng nhưng hơi gấp, chị bảo bây giờ nhà vệ sinh của chị bốc mùi, làm gia đình chị rất khó chịu, ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình. Chị cần chúng tôi tư vấn cách xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh ở gia đình chị.

Đặc điểm của nhà chị như sau:

  • Bể phốt của chị khoảng tầm 3m .
  • Nhà 2 tầng, có 3 phòng vệ sinh, 2 cái trên và 1 cái bên dưới. Mùi hôi thường xuyên xảy ra ở tầng 1 và rất hay bị nghẽn.

Hướng giải quyết vấn đề của chị Giang như sau:

Tôi hỏi chị đã bao lâu rồi chị chưa hút hầm phốt (bể tự hoại), thì chị bảo khoảng tầm 2 năm. Như vậy tôi đoán ngay việc hầm tự hoại của chị đã gần đầy, các khí trong hầm khi phân hủy sinh ra làm hôi phòng vệ sinh, tắc nghẽn. Nhưng chị lại bảo là nhà vệ sinh lầu 1 từ khi lắp tới giờ vẫn hay bị như thế. Nên tôi đoán là do người lắp đặt bồn cầu lắp sai.

Cách giải quyết như sau:

  • Chị dùng EM Septic-1 chai loại 1 lít , đổ vào trong bồn cầu, khoảng tầm 20 phút sau thì chị cho dội bồn cầu. Làm liên tục trong vòng 3 ngày.

Chế phẩm EM SEPTIC 1

Chế phẩm EM SEPTIC 1

  • Tôi chỉ chị 1 mẹo nhỏ để có thể khử mùi ngay lập tức. Đó là dùng miếng bông xốp, nhỏ 3 giọt nước hoa vào rồi sau đó để trong nhà vệ sinh. Ngay lập tức mùi hôi sẽ biến mất, và phòng vệ sinh lại thơm như phòng khách ấy chứ.

Tuy nhiên chị thắc mắc tại sao tôi lại chỉ mẹo đó cho chị. Chị hỏi chúng tôi rằng: không sợ chị biết rồi không mua sản phẩm của tôi hay sao. Tuy nhiên tôi giải thích cho chị như sau:

Mẹo ấy chỉ xử lý vấn đề của chị tạm thời, không phải nguyên nhân cốt lõi của vấn đề.  Chị cần xử lý triệt để bể phốt, khi nó đầy sẽ làm cho vấn đề trầm trọng hơn. Khi chị sử dụng vi sinh của công ty, vi sinh sẽ “ăn” các hợp chất hữu cơ gây mùi. Như vậy sẽ giảm hữu cơ trong bể phốt,  và mùi hôi sẽ được khắc phục. Định kỳ hằng tháng chị nên bổ sung 1 chai loại 1 lít, có như vậy thời gian hút bể phốt sẽ lâu hơn, đỡ tốn chi phí hơn mà mùi hôi sẽ không còn là vấn đề nữa.

Bất chợt chị hỏi: ”Không biết 1 chai em lời nhiêu chứ tiền điện thoại nãy giờ chắc hết lời quá.” .Tôi cười bảo: “Chị xài thấy tốt giới thiệu bạn bè cho em với là được,em cả thấy rất vui vì việc đó. Chỉ cần giải quyết được mùi hôi nhà vệ sinh của chị là được. Em chỉ sợ tốn tiền điện thoại mà thêm tội làm mất thời gian của chị, không giải quyết được vấn đề gì thì lúc đó em mới buồn”.

Chị vui vẻ và đặt cho tôi 6 chai, hẹn công ty ngày mai giao hàng. Chị nói nếu sản phẩm sử dụng tốt thì sẽ giới thiệu cho bạn bè.

Sau 1 tuần, chị tiếp tục đặt thêm 6 chai EM Septic-1 nữa. Tôi ngạc nhiên, hỏi chị vì sao, thì chị bảo mua dùm cho chị bạn. Chị nói vì thấy tôi nhiệt tình với lại “bù tiền điện thoại” cho tôi. Chị cảm ơn vì sản phẩm đã giải quyết được vấn đề xử lý mùi hôi nhà vệ sinh của chị. Tôi rất vui, và cảm ơn chị, và tự hài lòng về cách phục vụ khách hàng như vậy.

XỬ LÝ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH TẠI QUÁN ĂN, NHÀ HÀNG???

Anh Cường quản lý nhà hàng Lord tại Đăk Nông có điện thoại và hỏi tôi về vấn đề bể phốt của anh xuất hiện mùi hôi. Theo như lời anh nói, bể này gồm các cặn bã thức ăn cũng như nước sinh hoạt vào đó. Hầm phốt đó khoảng tầm 15m3, có nắp đậy bê tông bên trên, có ống thoát khí bên trên. Gần 1 tuần trở lại đây, mùi hôi bốc ra làm cho phòng nhà bếp có mùi rất khó chịu. Theo như anh mô tỏ, đó là mùi của các hợp chất hữu cơ phân hủy. Sau khi nghe anh nói chuyện tôi liền đưa ra giải pháp tiết kiệm này sau đây:

Đầu tiên, anh tìm giúp tôi các gáo dừa khô, hết nước, rồi đem đốt, lấy than .

Than hoạt tính từ gáo dừa

Than hoạt tính từ gáo dừa

Sau đó anh chia thành 2 phần:

  • Phần 1: Anh bỏ trong bọc vải mùng, một lượng khoảng tầm 1kg. Sau đó anh buột dưới nắp bê tông, cách nắp bê tông khoảng 20cm.
  • Phần 2: Anh bỏ trong bọc vải mùng, 1 lượng khoảng 0,5kg, đập mịn. Tiếp theo, anh mang nó để trên ống mùi hôi.

Tiếp theo hầm 15m ấy, anh bổ sung 1 lít EM Septic /3m 3 .  Như vậy, 1 lần anh bổ sung khoảng tầm 5 lít. Anh bổ sung liên tiếp trong 3 ngày. Và tất cả vấn đề của anh sẽ được giải quyết.

Anh nghe xong thì bán tính bán nghi, hỏi sao lại dùng gáo dừa khô rồi đốt. Tôi giải thích là chức năng của gáo dừa khô tương tự than hoạt tính. Than hoạt tính có chức năng hấp phụ mùi hôi rất tốt. Tuy nhiên, nếu trong hầm không bổ sung vi sinh, thì thời gian phân hủy của nó sẽ lâu. Đồng thời tạo ra các vi sinh vật thiếu khí có hại gây mùi hôi. Chỉ dùng than hoạt tính gáo dừa không thì vẫn chưa đủ.

Anh bảo nếu như thực hiện thành công, anh sẽ đặt một số lượng lớn sản phẩm của công ty. Vì anh có rất nhiều hầm đang bị vấn đề này, và sẵn xử lý mùi hôi nhà vệ sinh của nhà hàng.

Sau khi tôi giao hàng cho anh 1 ngày, anh gọi điện báo tin rằng đã làm theo hướng dẫn. Kết quả là mùi hôi ở nhà hàng của anh không còn nữa. Chúng tôi khuyên anh tiếp tục duy trì làm theo hướng dẫn để xử lý triệt để.

Một tuần sau, tin vui nhân viên kinh doanh tôi báo lại là anh đặt gần 200 lít EM Septic. Anh cần xử lý mùi hôi nhà vệ sinh và những khu vực có mùi hôi vì diện tích của anh khá rộng . Tôi thật sự vui vì những điều tôi hỗ trợ cho anh, giúp anh khắc phục sự cố. Tôi còn vui hơn là những mẹo vặt đời thường lại có thể giúp ích cho khách hàng của mình. Đó cũng chính là những điều mà tôi luôn nhắc nhân viên kinh doanh của tôi học hỏi, tìm tòi, để giải quyết triệt để vấn đề cho khách hàng.

Nếu bạn gặp bất kì vấn đề gì về mùi hôi thì hãy liên hệ với chúng tôi.

map biosacotec
PHÂN BÓN HỮU CƠ BIOSACOTEC
Thuộc sở hữu của Công ty CPĐT CÔNG NGHỆ SẠCH SACOTEC, chúng tôi sẽ trả lời bất kỳ thắc mắc cũng như phàn nàn của khách hàng về sản phẩm - dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
HỒ CHÍ MINH

💻Website: biosacotec.com
☎️Điện thoại: 0379 399 843 - 0888 450 606
🌎Địa chỉ: 52A đường Hùng Vương, tổ 08 khu phố La Vân, T.T Ngãi Giao, H. Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu

0379 399 843
Rate this post
author-avatar

About Mạnh Quân

Xin chào tôi là Mạnh Quân giám đốc Sacotec , chúng tôi đang tập trung vào mảng chăn nuôi, trồng trọt theo hướng hữu cơ sinh học, xu hướng phát triển tất yếu hiện nay. Đi kèm đó là việc phân phối cực kỳ đa dạng các sản phẩm hữu cơ trong và ngoài nước với giá tốt nhất như phân tảo bón lá, phân gà vi sinh, phân đạm cá, chế phẩm sinh học...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *