Chăm Sóc Cây Rau Màu

RAU SẠCH, RAU AN TOÀN NGƯỜI BẠN THÂN THIẾT CỦA MỖI GIA ĐÌNH

Rau sạch

Rau sạch có vai trò vô cùng qua trọng trong cuộc sống con người. Nó cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho mọi hoạt động hằng ngày. Tuy nhiên, hiện nay vấn đề rau bẩn đang gây nhiều hiểm họa gây nguy hại đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Rau là một loại thực phẩm có vai trò quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Trong rau có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như vitamin, chất khoáng, axit hữu cơ… Rau có tác dụng vô cùng hữu ích cho sức khỏe của mỗi người trong chúng ta. Hãy tưởng tượng, nếu cơ thể thiếu rau, cũng như thiếu vitamin thì sẽ ra sao? Có lẽ chúng ta sẽ không có nhiều năng lượng để hoạt động và cơ thể sẽ thiếu sức sống. Hơn nữa, nếu thiếu rau cơ thể sẽ xuất hiện một số căn bệnh gây nguy hiểm như tim mạch, béo phì, nghẽn mạch máu… Vì giá trị dinh dưỡng to lớn của rau mà con người sử dụng rau sạch, rau an toàn ngày càng nhiều.

s1

Ý thức được đều đó, con người càng tìm đến rau nhiều hơn để phục vụ cho bữa ăn của mình. Rau dễ ăn, dễ chế biến, cung cấp nhiều dinh dưỡng nên không thể thiếu trong mâm cơm của mỗi gia đình.
>> Bài liên quan : TRỒNG RAU SẠCH TRÊN SÂN THƯỢNG VẠN NGƯỜI MÊ

Tác hại của rau bẩn

Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rau củ quả đa dạng phong phú. Tuy nhiên, để mua được rau sạch, rau an toàn cho sức khỏe lại là một vấn đề gây đau đầu cho người tiêu dùng. Rất nhiều loại rau có nguồn gốc không rõ ràng, không đảm bảo được chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó mà người tiêu dùng vẫn luôn lo sợ về nguồn gốc của rau củ. Hằng ngày họ phải đối mặt với các loại rau củ quả có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích, vi khuẩn, hóa chất gây hại. Rau bẩn là rau chứa những chất độc hại, có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người tiêu dùng. Đặc biệt, rau bẩn mang đến những căn bệnh nguy hiểm như các bệnh đường ruột, ung thư,… hoặc nguy hại hơn là nhiễm độc thực phẩm, có nguy cơ tử vong rất cao nếu không kịp thời phát hiện và điều trị. Chưa bao giờ chuyện ăn rau sạch, rau an toàn với mỗi gia đình Việt Nam lại nan giải thế này. Và cũng chưa bao giờ, vấn đề rau bẩn lại được quan tâm đến như vậy. Từ báo giấy cho đến báo mạng, từ truyền miệng cho đến những thông tin chia sẻ trên Facebook, đâu đâu mọi người cũng nói về tình trạng rau bẩn.s21

Khi người tiêu dùng sử dụng phải rau bẩn, thì bên cạnh chất dinh dưỡng còn hấp thu luôn cả các chất độc hại chứ trong rau, gây ra ngộ độc thực phẩm người tiêu dùng, gây rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, buồn nôn, ảnh hưởng đến tim mạch, não, gây ngộ độc thực phẩm, các hóa chất độc hại ngấm dần vào cơ thể sẽ gây ra các căn bệnh nan y như ung thư, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng người dùng. Tóm lại, hậu quả của rau bẩn là vô cùng đáng sợ.
>> Bài liên quan : CÁCH KHẮC PHỤC MỘT SỐ CĂN BỆNH KHI TRỒNG RAU SẠCH TẠI NHÀ

Chọn rau sạch, rau an toàn

Rau có vai trò quan trọng, không thể nào vắng mặt trong bữa ăn của con người. Ăn phải rau bẩn, không rõ nguồn gốc lại gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe của chúng ta. Chính vì vậy, vai trò của rau sạch, rau an toàn ngày càng lớn. Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình mình hơn. Vậy nên họ nhu cầu về rau sạch cho bữa ăn tăng rất nhanh.
Hằng ngày, rau sạch, rau an toàn ở các chợ, siêu thị được bán đi với số lượng rất lớn. Người nội trợ sẵn sàng mua rau sạch với giá cao hơn với các rau khác ngoài thị trường. Họ yêu thích rau sạch, đặt trọn niềm tin, sự an tâm của mình vào rau sạch. Họ tìm đến những cửa hàng rau sạch đảm bảo uy tín để không mua trúng rau bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, nhiều người dân còn tận dụng cả diện tích trên sân thượng mà trồng rau sạch tại nhà để đảm bảo nhất.s3>> Bài liên quan : TRỒNG RAU SẠCH TẠI NHÀ VÀ NHỮNG LỢI ÍCH NÓ MANG LẠIViệc tự trồng rau sạch tại nhà ngày càng phổ biến vì ngoài thị trường rau thì nhiều mà rau sạch thì ít. Trồng rau sạch tại nhà giúp chùng ta vừa có rau sạch cho bữa ăn, vừa tạo thêm khoảng xanh cho ngôi nhà của mình. Vậy nên, để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và gia đình, hãy lựa chọn rau sạch hoặc tự mình trồng rau sạch tại nhà , có thể áp dụng theo mô hình trồng rau bằng tháp rau hữu cơ của Biosacotec để đạt hiệu quả tốt nhất nhé .
map biosacotec
PHÂN BÓN HỮU CƠ BIOSACOTEC
Thuộc sở hữu của Công ty CPĐT CÔNG NGHỆ SẠCH SACOTEC, chúng tôi sẽ trả lời bất kỳ thắc mắc cũng như phàn nàn của khách hàng về sản phẩm - dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
HỒ CHÍ MINH

💻Website: biosacotec.com
☎️Điện thoại: 0379 399 843 - 0888 450 606
🌎Địa chỉ: 52A đường Hùng Vương, tổ 08 khu phố La Vân, T.T Ngãi Giao, H. Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu

0379 399 843
Rate this post
author-avatar

About Mạnh Quân

Xin chào tôi là Mạnh Quân giám đốc Sacotec , chúng tôi đang tập trung vào mảng chăn nuôi, trồng trọt theo hướng hữu cơ sinh học, xu hướng phát triển tất yếu hiện nay. Đi kèm đó là việc phân phối cực kỳ đa dạng các sản phẩm hữu cơ trong và ngoài nước với giá tốt nhất như phân tảo bón lá, phân gà vi sinh, phân đạm cá, chế phẩm sinh học...

One thought on “RAU SẠCH, RAU AN TOÀN NGƯỜI BẠN THÂN THIẾT CỦA MỖI GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *