DỰ ÁN THỰC HIỆN

Cung Cấp Phân Gà Đã Qua Xử Lý Nguyên Chất, Không Mùi, Đạt Tiêu Chuẩn Phân Hữu Cơ Vi Sinh

cung cấp phân gà xử lý

Chúng ta thường có thói quen dùng phân gà tươi để bón cho cây, vì chi phí rẻ, tuy nhiên chúng ta không biết hết được rủi ro khi dùng phân gà tươi để bón cây, trong phân gà tươi tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm ma chúng ta không thể thấy được bằng mắt thường.

Kính chào bà con nông dân, tôi là Mạnh Quân, giám đốc công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Sạch SACOTEC. Công ty tôi nghiên cứu và cung cấp giải pháp để phát triển nông nghiệp sạch và bền vững, những sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu tới bà còn là những sản phẩm 100% hữu cơ, không gây hại cho cây trồng, không ảnh hưởng tới môi trường, sức khỏe của con người, sử dụng lâu dài, và đều đã qua kiểm duyệt tiêu chuẩn chất lượng bởi SACOTEC.
Hôm nay tôi xin giới thiệu tới bà con một dòng sản phân bón hữu cơ vi sinh từ phân gà, đó là Phân hữu cơ vi sinh được làm từ phân gà xử lý
Phân gà xử lý gà cồ đỏ
phân gà xử lý
Công ty áp dụng quy trình chăn nuôi khép kín của Đức, từ đâu vào đến đầu ra, dảm bảo chất lượng phân gà đã qua xử lý là trên 90% nguyên chất, 10% tro đốt từ trấu và vi sinh vật có lợi để cân bằng độ ẩm, phân giải hợp chất hữu cơ thành dạng dinh dưỡng cho cây dễ hấp thụ.

Vậy phân gà đã qua xử lý là gì?

Phân gà ủ hoai hoặc phân gà đã qua xử lý là phân gà tươi được xử lý bằng vi sinh vật mật độ cao, ủ hiếu khí trong 30-35 ngày, quá trình xử lý bằng chế phẩm sinh học EM Fert 1 sẽ phân huỷ nhanh các thành phần hữu cơ có trong phân gà (phân heo), tạo dạng dinh dưỡng dễ hấp thu cho cây trồng đồng thời cung cấp một lượng lớn các vi sinh vật hữu ích cho đất, đối kháng mạnh và tiêu diệt các loại nấm khuẩn gây bệnh, đặc biệt là các loại nấm bệnh gây hại bộ rễ cây trồng.
Sau quá trình này, phân có màu nâm sẫm, mùi thơm nhẹ, không có mùi hôi của phân gà (phân heo, phân bò) ban đầu, độ tơi tốt, mật độ vi sinh vật hữu ích đạt trên 106 cfu/mg, có thể sử dụng để chế biến thành phân bón hữu cơ vi sinh thành phẩm.
 phân gà đã qua xử lý là gì?

Vì sao nên sử dụng phân gà đã qua xử lý mà không phải là phân gà tươi?

Chúng ta thường có thói quen dùng phân gà tươi để bón cho cây, vì chi phí rẻ, tuy nhiên chúng ta không biết hết được rủi ro khi dùng phân gà tươi để bón cây, trong phân gà tươi tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm ma chúng ta không thể thấy được bằng mắt thường.

Vì sao nên sử dụng phân gà đã qua xử lý mà không phải là phân gà tươi?

Phân gà tươi chưa qua xử lý
– Phân gà (phân heo, phân bò) thải ra từ các trại chăn nuôi là dạng cơ chất rất giàu dinh dưỡng, hàm lượng đạm chiếm đến hơn 2%, độ ẩm phân gà (phân heo, phân bò ) khá cao, trung bình khoảng 70-80%. Do độ ẩm cao, phân gà (phân heo, phân bò) rất dễ phát sinh mùi, quá trình ủ phân cần phải phơi hoặc trộn với các giá thể khác để làm giảm ẩm.
– Hàm lượng hữu cơ trong phân gà (phân heo, phân bò) cao, rất dễ gây ngộ độc hữu cơ cho cây trồng nếu chưa qua quá trình ủ hoai.
– Phân gà (phân heo, phân bò ) có chứa nhiều vi sinh vật gây bệnh, đặc biệt là nhóm vi khuẩn Salmonella (vi khuẩn gây bệnh thương hàn) và E.coli gây bệnh đường ruột ở người.
Vì vậy, việc thay đổi tập quán bón phân từ phân gà tươi sang phân gà đã qua xử lý là rất cần thiết, góp phần bảo vệ môi trường, giảm rủi ro cho cây trồng, tăng năng suất một cách bền vững, cải tạo môi trường đất và nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp thành nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ bền vững.
>> Xem thêm : TẠI SAO KHÔNG SỬ DỤNG TRỰC TIẾP PHÂN GÀ TƯƠI

Hành trình Sacotec bỏ hàng tấn phân cho khách hàng

bỏ phân gà xử lý cho khách 1
bỏ phân gà xử lý cho khách 2
bỏ phân gà xử lý cho khách 3
bỏ phân gà xử lý cho khách 4
bỏ phân gà xử lý cho khách 6

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

map biosacotec
PHÂN BÓN HỮU CƠ BIOSACOTEC
Thuộc sở hữu của Công ty CPĐT CÔNG NGHỆ SẠCH SACOTEC, chúng tôi sẽ trả lời bất kỳ thắc mắc cũng như phàn nàn của khách hàng về sản phẩm - dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
HỒ CHÍ MINH

💻Website: biosacotec.com
☎️Điện thoại: 0379 399 843 - 0888 450 606
🌎Địa chỉ: 52A đường Hùng Vương, tổ 08 khu phố La Vân, T.T Ngãi Giao, H. Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu

0379 399 843
Rate this post
author-avatar

About Mạnh Quân

Xin chào tôi là Mạnh Quân giám đốc Sacotec , chúng tôi đang tập trung vào mảng chăn nuôi, trồng trọt theo hướng hữu cơ sinh học, xu hướng phát triển tất yếu hiện nay. Đi kèm đó là việc phân phối cực kỳ đa dạng các sản phẩm hữu cơ trong và ngoài nước với giá tốt nhất như phân tảo bón lá, phân gà vi sinh, phân đạm cá, chế phẩm sinh học...

2 thoughts on “Cung Cấp Phân Gà Đã Qua Xử Lý Nguyên Chất, Không Mùi, Đạt Tiêu Chuẩn Phân Hữu Cơ Vi Sinh

  1. Phạm duy quốc viết:

    Tôi muốn hỏi giá phân gà vi sinh giao tới xã Vĩnh thanh, huyện Nhơn Trạch.

  2. DHPV viết:

    Cho tôi hỏi về đại lý ở Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *